THE ULTIMATE GUIDE TO HìNH ảNH HOMESTAY ở BUôN MA THUộT - NHà TRONG PHố Ô CửA NHỏ

The Ultimate Guide To Hình ảnh Homestay ở Buôn Ma Thuột - Nhà trong phố Ô Cửa Nhỏ

The Ultimate Guide To Hình ảnh Homestay ở Buôn Ma Thuột - Nhà trong phố Ô Cửa Nhỏ

Blog Article

Buôn Mê Thuột may well mắn sở hữu một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đắk Lắk đó là hồ Lắk. Khi đến với hồ Lắk, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hồ nước được bao phủ bởi những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn.

MOTOGO hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp và sẵn sàng trải nghiệm một chuyến đi du lịch thú vị tại TP Buôn Ma Thuột.

Do Buôn Ma Thuột là nơi đầu tiên người Kinh lưu lạc đến lập nghiệp để xây dựng Đăk Lăk hôm nay nên ở đây tập trung hầu hết các di tích có ý nghĩa lịch sử của Đăk Lăk như:

Chính vì vậy đội ngũ nhân viên luôn cho rồi mình và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Đa dạng sinh học: diện tích khoảng 350m2 với hơn two hundred Helloện vật cũng như hình ảnh về hệ sinh thái và thổ nhưỡng Tây Nguyên. 

Lak Tented Camp có rất nhiều chi tiết trang trí mang đậm dấu ấn của người dân nơi đây.

Không gian này mang đến cho căn homestay Đắk Lắk này một dấu ấn đậm chất Buôn Ma Thuột – thủ phủ của những loại cà phê. Và thiết kế tối giản của homestay kết hợp với hệ thống đèn cao cấp tạo nên những góc check-in sáng tạo.

Nếu muốn thưởng thức tiệc BBQ buổi tối thì đặt trước để homestay chuẩn bị đồ cho các bạn nhé!

Với bề mặt bằng phẳng và dễ dàng di chuyển, Đá voi Mẹ cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm Check out-in sống ảo và cho ra đời những bức ảnh cực chất.

Homestay tại Buôn Ma Thuột này được trang trí rất bắt mắt và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị để khách hàng có thể sinh hoạt một cách tiện nghi nhất.

Lịch sử: với diện tích trưng bày hơn 700m2, lưu giữ four hundred Helloện vật và tư liệu giới thiệu về các giai đoạn lịch sử Đắk Lắk.

Homestay này là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn kết hợp giữa nghỉ dưỡng và dễ dàng đi lại tham quan.

Ảnh: BeeZone Hostel Phòng nghỉ được cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho nhu cầu sử dụng cũng như sinh hoạt của du khách, đặc biệt có không gian sinh hoạt, hội hè chung cho những buổi liên hoan văn nghệ cực kì ấn tượng.

vẻ đẹp website của thành phố này khi về đêm. Quả thật thật tuyệt vời khi được ngắm

Ka Kul A’Dwelling nằm trên đường Nguyễn Hữu Thấu tại Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk – nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng.

Report this page